Photos: The charm of Tuyen Lam Lake in the early winter morning

Da Lat, located in beautiful natural surroundings with lakes and hills, is increasingly becoming a major tourist centre, particularly for domestic tourism. Tuyen Lam Lake is among the most attractive destinations in the city.


Đợt này chúng tôi lên Đà Lạt là để cắm trại, thử thách đầu tiên chính là vượt hồ Tuyền Lâm bằng thuyền cao su. Cảm giác rất phấn khích và thú vị khi tự tay mình chèo thuyền trên hồ.

Hai bên bờ của hồ Tuyền Lâm là những cánh rừng thông xanh mướt.

Buổi sáng phong cảnh tại đây như một bức tranh thủy mặc với sương bay là đà trên mặt hồ, phía xa là những rặng núi bị sương mù bao phủ.
Cảnh đẹp của hồ Tuyền Lâm vào sáng sớm.

Mây, nước, rừng, núi như hòa quyện với nhau tạo nên một không gian vừa yên bình vừa thư thái.
Khi những ánh nắng đầu tiên trong ngày xuất hiện thì mở ra trước mặt chúng tôi là một bức tranh phong cảnh hoàn toàn mới lạ, rực rỡ đầy màu sắc.

Rừng thông trong sương sớm.

Những chiếc thuyền cao su, thuyền gỗ và cây cô đơn càng làm cho phong cảnh thêm phần thi vị và quyến rũ.

Dù mặt trời đã lên cao nhưng nhiệt độ tại đây vẫn còn khá lạnh, tôi dù mặc 2,3 lớp áo nhưng vẫn xuýt xoa khi có những cơn gió từ mặt hồ thổi vào.
Chiếc thuyền mỏng manh dần chìm vào làn sương mù dày đặc của hồ Tuyền Lâm.
Đà Lạt quả không làm chúng tôi thất vọng, phong cảnh thiên nhiên quá đẹp.

Photographer: Nguyen Hai Vinh/Zing


Zing/VOV
Photos: The charm of Tuyen Lam Lake in the early winter morning, Vietnam guide, Vietnam airlines, Vietnam tour, tour Vietnam, Hanoi, ho chi minh city, Saigon, travelling to Vietnam, Vietnam travelling, Vietnam travel, vn news
 
*
*
*
  Send